Hotline: 0932 59 3688 - 0983 408 068
0983408068

Xuất tinh sớm và các phương pháp khắc phục không cần phẫu thuật

Xuất tinh sớm và các phương pháp khắc phục không cần phẫu thuật

  23/12/2016

  Ad min

Xuất tinh sớm ở nam giới là vấn đề khiến các chàng mất ăn, mất ngủ. Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến hạn phúc gia đình. Bạn có gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”? Nếu có, bạn không nên lo lắng. Các lời khuyên hữu ích của các chuyên gia tình dục dưới đây sẽ giúp bạn phần nào cải thiện được khả năng sinh lý của mình mà không cần phải đụng chạm dao, kéo hay hóa chất.

Xuất tinh sớm là 1 trong Top 5 chứng bệnh được nhắc tới nhiều nhất trong các phòng khám nam khoa cũng như các trung tâm hỗ trợ tình dục của các chuyên gia tình dục hàng đầu thế giới. Đàn ông muốn trì hoãn sự xuất tinh bởi 3 lý do chính sau: –  Ngăn cản tình trạng bối rối  – Tăng cường sự thoả mãn của bản thân  –  Làm hài lòng đối tác

Liệu có phương pháp nào cải thiện mà không cần cầu cứu tới dược phẩm? Câu trả lời chắc chắn là “Có”. 80% đàn ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Việc tìm hiểu nguyên nhân phổ biến nhất của xuất tinh sớm là bước đầu tiên và quan trọng nhất giúp bạn loại bỏ những lo lắng không cần thiết và tận hưởng “chuyện ấy”. Nguyên nhân mà cánh nam giới thường phàn nàn là sự mong chờ phi hiện thực. Tại sao lại là những mong chờ phi hiện thực? Vậy loại bỏ nó bằng cách nào? Mong chờ phi hiện thực phổ biến là do hiểu biết không chính xác. Không có anh chàng nào chưa từng xem hoặc đọc những “chuyện người lớn”. Bạn bè khoe khoang về thời gian “yêu” lâu? Những bộ phim xxx mô tả hành vi thực hiện liên tục trong khoảng 20-30 phút? Những ấn tượng đó không thể xoá mờ được và kể cả những người biết những gì trên phim là không đúng thì họ vẫn phỏng đoán rằng người phong độ tốt chỉ khi sự xuất tinh xảy ra sau ít nhất 10-20 phút “lâm trận”. Khát khao âm thầm ấy dẫn tới sự thất vọng, bất mãn kể cả ở những người bình thường. Điều đó có thể gây ra những lo lắng thái quá ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ thể chất như yếu ớt, đau nhức, suy nhược. 80% đàn ông bị chứng xuất tinh sớm phải chịu đựng áp lực do tự chẩn đoán sai bệnh lý của mình. Như vậy nếu bạn bị xuất tinh sau khoảng 5 phút nhập cuộc chính thức thì cứ yên tâm nhé. Đừng so sánh với phim ảnh.

Thời gian bình thường cho “chuyện đó” là bao nhiêu?  Xuất tinh sớm hơn mong muốn hay sớm hơn thời gian bình thường hoặc trước khi phía nữ “lên đỉnh”? Tuy nhiên, không có sự đồng tình nào trong giới y học về khái niệm “thời gian bình thường” hay thuật ngữ “thời gian phóng tinh tiềm tàng trong âm đạo” (IELT). Phái mạnh cần lưu ý rằng thời gian bình thường từ lúc “thâm nhập” tới khi xuất tinh là 60-180 giây. Sự khác nhau bình thường “Yêu” liên tiếp lần 2 và 3 sẽ kéo dài hơn lần đầu. Những người hơn 60 tuổi có thể có IELT lâu hơn. Ham muốn càng cao thường dẫn tới xuất tinh nhanh hơn. Khi sex không được thường xuyên, mức độ ham muốn tăng cũng khiến người nam “đầu hàng” nhanh hơn những người có quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn.

Những cách khắc phục Xuất Tinh Sớm

1. Phương pháp đầu tiên có một nguyên tắc vàng: Xuất tinh sớm có thể không gây phiền toái cho cả hai hoặc vấn đề ấy sẽ làm cả hai lo lắng hơn. Điều này cũng không ngạc nhiên khi các khách hàng không vui vẻ với phương pháp điều trị một mình mà muốn biết thêm nhiều phương pháp khác. Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc thế nào? Hiệu quả của nó ra sao?

2. Điều trị theo phương án 2: “Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này khiến cho bạn làm quen với cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với một số người chứ không hiệu quả với tất cả mọi người cho nên bạn nên thử xem có phù hợp không.

3. Giảm bớt kích thích tới “cậu nhỏ”. Sử dụng bao cao su sẽ làm cho cuộc yêu của bạn được lâu hơn khi không dùng bao cao su. Một số đàn ông nói rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng 2 “áo mưa”, tuy nhiên lưu ý khi dùng 2 áo mưa thì khả năng bị rách áo mưa cao hơn khi dùng 1 cái. “Áo mưa” có thể là cứu cánh…?

4. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh vì lúc này 2 bên trao đổi năng lượng cho nhau, nếu rút dương vật ra ngay thì người đàn ông không nhận được năng lượng từ người nữ và sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài, hãy đợi khi đương vật mềm nhũn hãy rút ra. Những động tác cọ xát dễ giúp cho vùng “tam giác yêu” được kích thích.

5. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

6. Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao. Người phụ nữ nên tránh những động tác uốn éo hoặc co bóp quá nhiều, tránh rên rỉ to vì nó tác động rất lớn đến tinh thần của nam giới, rên rỉ to khiên cho nam giới muốn xuất tinh dường như ngay lập tức.

7. Không cảm thấy thất bại hay chán nản nếu xuất tinh nhanh. Đây là một thủ phạm. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của bạn ở mức cao. Điều này không có gì là tồi tệ. Bạn thắc mắc mình vừa “vào trong” đã xuất tinh và không biết làm thế nào? Hãy đề nghị đối tác tiếp tục lại từ màn dạo đầu. Khi giai đoạn trơ lỳ của phản ứng giới tính nam qua đi, do ham muốn cao, sau vài lần người nam vẫn có thể quay về trạng thái “hiên ngang” được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không. Lần 2 thông thường sẽ lâu xuất tinh hơn lần 1 rất nhiều. Tuy nhiên nếu lần nào bạn cũng phải xuất tinh 2 lần gần nhau như vậy thì không tốt cho sức khỏe chút nào nhất là những người đàn ông đã đứng tuổi ngoài 35 tuổi rồi cần giữ gìn tinh khí. Một điều lưu ý là việc dành thời gian sau khi ân ái có khả năng tăng cường sự thoả mãn của người nữ cho dù bạn có làm lại hay không. Nó còn giúp bạn tránh được sự “yêu” miễn cưỡng sau đó.

8. Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười “yêu”, ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra, tuy nhiên giao ban quá nhiều cũng không tốt nhé bạn. Vậy làm thế nào để biết được tần suất hợp lý. Rất đơn giản nó dựa vào sức khỏe và tinh thần của bạn sau đó. Nếu sức khỏe của bạn không bị mệt mỏi và tinh thần vui vẻ là được, còn nếu bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và tinh thần uể oải thì rất có thể bạn đã quan hệ quá nhiều so với mức cho phép của bạn

9. Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. đây là một tiểu xảo rất hay, trong khi bạn thay đổi tư thế thì dương vật được ngừng cọ sát và bạn đã giảm bớt sự chú ý vào chỗ đó sẽ làm bạn giảm hưng phấn đi một chút. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị.

10. Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt “cậu nhỏ” trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Việc sử dụng thời gian, thức ăn, địa điểm và kỹ thuật có lợi cho bạn là điều cần thiết.

11. Tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia tình dục học. Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu.

12. Sử dụng các loại xịt chống xuất tinh sớm tức thì ngay trước mỗi cuộc yêu. Các loại xịt này hoạt động theo nguyên lý gây tê bề mặt dương vật, làm giảm sự kích thích, nhờ đó mà kéo dài thời gian yêu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm chống xuất tinh sớm với những lời quảng cáo hấp dẫn nhưng nó có thực sự được như vậy hay không thì bạn không thể kiểm chứng, chỉ khi sử dụng mới có thể biết được. Nhưng cũng không nên mạo hiểm thử tất cả các loại để kiểm chứng về chất lượng mà bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng.

Và khi đến với shop geltitanvip chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể đặt chọn niềm tin khi lựa chọn bất kỳ 1 sản phẩm nào. Bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Đó cũng là mục tiêu xây dựng thương hiệu của chúng tôi, lấy lương tâm nghề nghiệp, uy tín bán hàng và trách nhiệm đối với khách hàng làm mục tiêu phát triển. Với những khách hàng thường xuyên mua hàng online, khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được thái độ phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm và cách chăm sóc sau bán hàng của chúng tôi so với tất cả các shop online trên thị trường để kiểm chứng được tại sao tôi lại có thể tự tin khẳng định về mình như vậy. Hãy là người tiêu dùng thông thái để sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

13. Sử dụng gel Developpe sex kết hợp bài tập vật lý trị liệu chuyên biệt của chúng tôi vừa giúp tăng kích thước dương vật, đồng thời cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và khả năng cương cứng của dương vật. Hiện tại đây là phương pháp đang được rất nhiều nam giới lựa chọn bởi hiệu quả và độ an toàn của nó.

Hãy cân nhắc và lựa chọn phương pháp phù hợp để có 1 cậu nhỏ ưng ý nhất, hoàn hảo nhất cho mỗi cuộc yêu đều là những giây phút mãnh liệt, cuồng nhiệt và TỚI BẾN.

Bình luận (2)

Hùng | 26/01/2018

Trả lời

Em bị hẹp bao quy đầu thì dùng loại này có cải thiện dc xuất tinh sớm k ạ ?

Canh | 17/03/2017

Trả lời

Co loại nao trị chứng xuất tinh sơm k a

Đóng góp ý kiến

TAGS :

gel titan nga giá gel titan mua gel titan o dau mua gel titan ở đâu titan gel
GỌI NGAY
Chat Zalo