Hotline: 0932 59 3688 - 0983 408 068
0983408068

Sự thật về gel Maxman, công dụng thực sự của gel Maxman

Sự thật về gel Maxman, công dụng thực sự của gel Maxman

  23/12/2016

  Admin 1

Lợi dụng vào sự hiểu biết còn hạn chế của khách hàng mà những chủ shop bán gel Maxman đã ngang nhiên thay đổi công dụng của sản phẩm chỉ bằng những lời nói của mình khiến những khách hàng tin tưởng và sẵn sàng bỏ ra 1 món tiền không hề nhỏ để mua về mà không hề biết về công dụng thực sự của nó.

Nếu như bạn tìm hiểu 1 chút về những thông tin nhà sản xuất ghi trên bao bì hoặc đã từng sử dụng gel Maxman bạn sẽ biết công dụng thực sự của nó chỉ là chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, (MAXMAN DELAY CREME FOR MEN - KEM CHỐNG XUẤT TINH SỚM MAXMAN CHO NAM)

gel maxman chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ

    Chỉ cần đọc những thông tin được cung cấp trên các website bán gel Maxman bạn sẽ nhận thấy được tất cả đều chẳng có gì khác biệt, nội dung tương tự nhau, không cung cấp được những thông tin mà khách hàng quan tâm, tất cả đều là những lời quảng cáo bán hàng.     Hình ảnh về sản phẩm cũng không được trình bày chi tiết nhằm mục đích để khách hàng không thể tìm hiểu kĩ về sản phẩm mà họ định mua, như thế người bán hàng có thể dễ dàng tự vẽ ra những công dụng, chức năng không hề tồn tại của sản phẩm tới người mua hàng.  

gel maxman chứa chất gây tê cục bộ benzocaine 9.6% giúp kéo dài thời gian yêu

Thành phần chính của gel Maxman là Benzocaine 9.6% - 1 chất gây tê cục bộ giúp chống xuất tinh sớm cho nam giới. Nếu bạn nào đã từng sử dụng sản phẩm chống xuất tinh sớm thì sẽ biết được công dụng này.     Thêm nữa là mã vạch của sản phẩm không hề tồn tại, bạn có thể sử dụng smartphone để tự mình kiểm chứng.     Tuyệt nhiên không có 1 sản phẩm nào vừa có thể làm to dương vật lại còn hỗ trợ tăng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ và tăng ham muốn, khoái cảm tình dục khi yêu...như được quảng cáo. Tin được không khi chỉ với 1 tuyp gel như vậy lại có thể khắc phục được tất cả những vấn đề sinh lý mà hầu hết nam giới nào cũng gặp phải. Đây là 1 điều hoàn toàn vô lý nhưng lại đánh trúng tâm lý của khách hàng, do đó người mua thường sẵn sàng bỏ ra 1 khoản tiền để mua về. Và sau khi đã "tiền trao, cháo múc" thì hậu quả ra sao khách hàng tự chịu trách nhiệm, lỗi là do các bạn đã không tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.     Sản phẩm được quảng cáo là nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nhưng lại không hề có tem của nhà sản xuất mà chỉ có tem 7 màu của Việt Nam. Hiện tại mặt hàng này chưa được phép nhập khẩu tại Việt Nam nên tất cả các tem chống hàng giả đều chỉ nhằm mục đích đánh lừa khách hàng chứ không hề được đảm bảo bởi bộ công an hay bất kỳ cơ quan hợp pháp nào hết.     Một sản phầm được nhập khẩu từ Mỹ nhưng trên trang thương mại điện tử lớn nhất của Mỹ và nổi tiếng toàn cầu www.amazon.com lại không hề tồn tại sản phẩm này. Nhưng trên các website của Trung Quốc lại rất phổ biến sản phẩm này và tất cả đều là "delay" tức là chống xuất tinh sớm. Bạn có thể tìm kiếm trên trang taobao.com để biết rõ hơn.     Trên thị trường hiện nay sản phẩm Maxman của Mỹ là dạng viên uống có công dụng tăng cường sinh lý cho nam giới chứ không phải là dạng gel làm to, dài dương vật. Chẳng qua là do người Việt luôn chuộng các sản phẩm được quảng cáo là có xuất xứ từ Mỹ nên nó thành hàng Mỹ mà thôi.  

Và thực tế các sản phẩm dạng viên uống như thế này cũng đều là hàng giả, bởi sản phẩm
thực sự của Mỹ sẽ không thể có giá chỉ 300k/10 viên, đó là điều chắc chắn.

  Trên đây chỉ là 1 trong số những yếu tố dễ nhận biết mà chúng tôi muốn phân tích cho những ai đã và đang có nhu cầu muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ để các bạn lựa chọn được sản phẩm gel Titan an toàn và thực sự hiệu quả.

 
 
 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

gel titan gel titan nga giá gel titan mua gel titan ở đâu titan gel
GỌI NGAY
Chat Zalo