Hotline: 0932 59 3688 - 0983 408 068
0983408068

Lý do bạn nên lựa chọn gel titan Developpe sex - Pháp mà không phải sản phẩm khác

Lý do bạn nên lựa chọn gel titan Developpe sex - Pháp mà không phải sản phẩm khác

  23/12/2016

  Ad min

Kích thước cậu nhỏ luôn là đề tài chưa bao giờ nguội của nam giới. Đây là vấn đề khiến các chàng luôn phải bận tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống gia đình, đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng. Và chính vì hiểu được tâm lý này của các đấng mày râu mà trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm được quảng cáo là giúp cải thiện kích thước dương vật 1 cách nhanh nhất nhưng công dụng của nó có thực sự được như quảng cáo hay không là điều rất khó để kiểm chứng. Hi vọng những ý kiến dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan, đúng đắn nhất trước khi mua hàng.

+ Nếu bạn đã từng sử dụng hoặc tìm hiểu về gel maxman, bạn sẽ biết được công dụng chính của nó chỉ là hỗ trợ chống xuất tinh sớm (Maxman sea erect delay creme for men) chứ không phải là làm to dương vật như được quảng cáo.

Benzocaine 9.6% là chất gây tê cục bộ giúp làm giảm cảm giác của dương vật, do đó giúp kéo dài thời gian quan hệ. Tất cả các sản phẩm chống xuất tinh sớm đều chứa thành phần này.

+ Gel Maxman được quảng cáo là nhập khẩu từ USA nhưng mã vạch lại không hề tồn tại và sản phẩm này lại xuất hiện tràn lan trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

+ Đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ tức thời trong mỗi lần quan hệ, chỉ có tác dụng trong khoảng 1h chứ không phải là thuốc điều trị xuất tinh sớm. Trên thế giới chưa có bất kỳ 1 sản phẩm điều trị nào.

+ Không nên sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài vì trong các sản phẩm hỗ trợ tức thời đều có chứa chất kích thích giúp kéo dài thời gian, có thể có tác dụng phụ mà bạn không thể lường được, đồng thời khiến người dùng bị lệ thuộc, không thể tự mình điều chỉnh thời gian quan hệ khi không dùng nó.

Lợi dụng vào sự hiểu biết ngoại ngữ còn hạn chế của khách hàng mà những người bán hàng ngang nhiên biến sản phẩm chống xuất tinh sớm thành gel làm to dương vật. Sản phẩm nhập khẩu từ USA nhưng lại dán tem chống hàng giả của Việt Nam.

Bạn thử nghĩ xem có nhà sản xuất nào từ Mỹ mà ưu tiên dành riêng cho Việt Nam 1 tem chống hàng giả bằng tiếng Việt không? Còn nếu nói đây là tem chống hàng giả của bộ công an thì tại sao người bán hàng lại không dám cho địa chỉ để khách hàng tìm tới. Hay đây là loại tem được sản xuất tại Việt Nam và người chứng nhận về chất lượng và đảm bảo về độ thật/giả của sản phẩm cũng đều là của người bán hàng nhằm lừa dối khách hàng. CHính vì thế mà ngay cả nội thành Hà Nội và HCM cũng đều phải chuyển từ bưu điện. Và đặc biệt với những người đã từng mua sản phẩm này sẽ biết sau khi mua hàng thì rất khó có thể liên hệ được với người bán hàng.

Chỉ mới lướt qua đã thấy gel Maxman trên thị trường có rất nhiều loại tem khác nhau và tem nào cũng được quảng cáo là tem chống hàng giả. Vậy đâu mới là "tem" thật. Thực chất đây đều chỉ là 1 sản phẩm được nhập từ Trung Quốc và mỗi người bán hàng tự làm cho mình 1 "tem chính hãng", "tem chống hàng giả" để gắn lên sản phẩm của mình và biến nó trở thành "hàng chính hãng". Nhưng nếu bạn để ý sẽ thấy Maxman giả hay thật chẳng có gì khác nhau ngoài cái tem. Bởi thế cho nên người bán hàng ngoài việc "khoe" cái "tem chính hãng" của mình ra thì chẳng đưa ra được sự khác biệt gì so với "Maxman giả" trên thị trường. Càng không thể phân tích bất kỳ câu chữ nào trên sản phẩm đó, và những Video của người bán hàng chỉ biết cầm quay qua quay lại và nói những lời vô căn cứ, hoặc chính người bán hàng đó cũng không biết những dòng tiếng anh trên đó viết gì?? hoặc giả còn không biết mình đang bán là loại sản phẩm gì?? và có thể vì kiếm lợi bất chính mà họ đã cố tình lừa dối khách hàng, những người chưa hiểu biết nhẹ dạ cả tin vào những gì người bán hàng nói. Khi những người bán hàng kiến thức cơ bản còn không biết thì làm sao có thể đem lại cho khách hàng những sản phẩm có công dụng và chất lượng được. Thế mà vẫn có những khách hàng "bị lừa" bởi miệng lưỡi của những người bán hàng.

Công dụng thực sự của Titan gel Nga là bôi trơn dương vật trước khi quan hệ đây là dòng tiếng anh mà nhà sản xuất viết trên bao bì của sản phẩm "Intimate gel lubricant for men"

Trên thị trường thực chất cũng chỉ có 1 loại Titan gel chứ không hề có hàng thật/hàng giả như những người bán hàng nói. Qua tìm hiểu và những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm Titan gel Nga đã cho chúng tôi những bằng chứng thép để chắc chắn rằng những gì đang được quảng cáo về Titan gel là lừa dối khách hàng, bởi sự thật chính bản thân nhà sản xuất cũng đã để nội dung rất rõ ràng cho người sử dụng đọc

(Directions: Apply the gel on the external genital area or a condom before intimate sexual activity. It is not a contraceptive. It can be used with vacuum pumps. Extenders, as well as for special exercises (so called jelqing) intended to increase the penis size. For present purpose, the gel is
applied to the external genitalia according to the device instructions, or before starting exercises).

Gel bôi ngoài da hoặc ngoài bao cao su trước mỗi lần quan hệ. Nó không có tác dụng tránh thai. Có thể được sử dụng với máy bơm chân không, kết hợp với bài tập đặc biệt (được gọi là jelqing) nhằm tăng kích thước dương vật. Công dụng chính của gel là bôi trơn ngoài da khi sử dụng máy tập hoặc tập với bài tập nhằm tránh đau rát hay làm tổn thương dương vật.

Đây là nội dung trên tuyp Titan gel Nga chúng tôi đã chép ra để quý khách tham khảo, trên đây nhà sản xuất cũng chỉ ra rằng gel dùng để bôi trơn giúp chúng ta đưa dương vật vào máy tập dễ dàng hơn, hoặc có thể dùng khi tập bài tập (so called jelqing).

Đây là điều mà chúng tôi cảm thấy bất mãn cho khách hàng, cũng như sự lừa đảo công khai của những người bán hàng đã dựa vào sự cả tin của khách hàng mà trục lợi bất chính, họ đã quảng cáo một cách sai sự thật. Không những thế còn khoa trương quá mức khiến cho nhiều người bức xúc và làm ảnh hưởng không nhỏ đến những người làm ăn chân chính, cũng như nhà sản xuất.

Chính vì vậy, trước khi lựa chọn mua sản phẩm gì, đặc biệt là các sản phẩm sử dụng trực tiếp trên cơ thể, khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ để tránh tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

 

Gel Developpe sex được thiết kế với bao bì không quá cầu kỳ nhưng lại thể hiện 1 cách rõ ràng về chức năng của sản phẩm cũng như sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm với 2 lần tem 7 màu được niêm phong cẩn thận, phần bên trong tube lại được bảo vệ an toàn bởi 1 lớp giấy bạc nhằm chống oxi hóa hay bụi bẩn hoặc vi khuẩn xâm nhập.

Trên bao bì của sản phẩm Developpe sex cũng được mô tả về địa chỉ cũng như xuất xứ của sản phẩm 1 cách rõ ràng. Đồng thời, hướng dẫn sử dụng cũng như thành phần của gel được mô tả bằng 4 thứ ngôn ngữ của 4 quốc gia lớn Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Anh đã cho thấy sản phẩm được bao phủ rộng rãi như thế nào. Đây cũng chính là lý do thực tế nhất cho thấy Developpe sex thực sự mang lại hiệu quả cho nam giới và đã được kiểm chứng bởi chính những người đàn ông ở những quốc gia giàu mạnh này.

+ Chỉ mới so sánh về mặt hình thức các bạn đã có thể thấy được tính chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm của nhà sản xuất đối với sức khỏe người sử dụng như thế nào.

+ Và nếu thực sự được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, thì chắc chắn không thể chỉ sử dụng 1 - 2 tube mà có hiệu quả ngay được mà cần phải có thời gian, lộ trình luyện tập phù hợp. Chính vì vậy mà nếu được tư vấn là "hiệu quả ngay ở tube đầu tiên" hoặc "chỉ cần sử dụng 1 tube" hay "sẽ thấy hiệu quả ngay ở tuần đầu tiên" hay đại loại thế thì bạn nên cân nhắc có nên hay không khi mua sản phẩm đó.

Bạn có thể hiểu theo 1 cách rất đơn giản như thế này: khi bạn muốn có được cơ thể cường tráng với cơ bắn săn chắc, bạn không thể chỉ tập khi nào mình thích hay tập 1 vài ngày là thấy hiệu quả mà cần phải kiên trì và tập luyện 1 cách thường xuyên, có bài bản, phương pháp thích hợp trong 1 khoảng thời gian nhất định thì mới có kết quả. Hay như khi bị ốm, bạn cần phải uống thuốc đủ liều, điều trị dứt điểm thì mới mong khỏi bệnh được....Và gel titan Developpe sex cũng vậy, nếu bạn thực sự muốn thay đổi kích thước cậu nhỏ 1 cách tự nhiên, an toàn và ổn định, bạn cần phải đầu tư thời gian, tiền bạc và cả sự kiên trì, cố gắng. Và thật sai lầm nếu như bạn nghĩ rằng chỉ cần thoa gel lên là nó sẽ tự động làm dương vật của bạn to lên. Bạn không chỉ phải bôi gel mà còn phải kết hợp massage, luyện tập theo bài tập hướng dẫn của chúng tôi. Nếu bạn có thể thực hiện được điều này thì chúng tôi đảm bảo kích thước cậu nhỏ của bạn chắc chắn sẽ thay đổi đáng kể về cả chiều dài và đường kính.

Và trên đây chỉ là 1 số đặc điểm mà bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn sản phẩm sử dụng cho chính cậu nhỏ của mình. Tin hay không tùy bạn.

Đóng góp ý kiến

TAGS :

cách sử dụng gel titan gel titan giá gel titan mua gel titan ở đâu titan gel
GỌI NGAY
Chat Zalo