Hotline: 0932 59 3688 - 0983 408 068
0983408068

Gel Titan tăng kích thước dương vật

Gel Titan tăng kích thước dương vật

  23/12/2016

  Admin 1

 

Phương pháp làm tăng chiều dài và đường kính dương vật 3,5 cm chỉ trong 3 tuần. Nhận xét của các bác sĩ.

Chuyên đề: Nhận xét của các chuyên gia hàng đầu thế giớiBạn hãy trả lời thật câu hỏi sau, kích thước của dương vật của bạn dài hơn 20 cm? Nếu câu trả lời là có, thì có thể chúc mừng bạn, bởi vì bạn nằm trong nhóm 5% đàn ông mà kích thước dương vật có thể được phân loại như là đạt tiêu chuẩn Nếu kích thước của bạn - ít hơn 18 cm, không có gì thất vọng cả, chúng tôi có một cách chắc chắn để tăng độ dài và đường kính của dương vật chỉ trong 3 tuần. Một vài năm trước đây, ngoại trừ phương pháp phẫu thuật rất tốn kém thì không có phương pháp nào khác để tăng kích thước của dương vật. Nhưng vào cuối năm 2012 Đại học Tổng hợp Quốc gia Pháp trong quá trình nghiên cứu đã phát minh ra một loại chất đặc biệt dưới cái tên gel Titan.

Ý kiến của bác sĩ tiết niệu

Trang báo “Medical.info" đã tổ chức một cuộc khảo sát lấy ý kiến của ba chuyên gia hàng đầu. Tất cả họ đều khẳng định tính hiệu quả cao của "Gel Titan" (Titan Gel). Họ cũng chia sẻ thông tin về những lý do dẫn đến sự hiệu quả đó:
Bystrov I.Y. Bác sĩ tiết niệu, Sức khỏe sinh sản nam giới (Kinh nghiệm: trên 30 năm)) Tôi sẽ nói ngắn gọn như sau, chất Gel Titan rất hiệu quả và sử dụng rất thành công. Thuốc không có tác dụng phụ và chỉ được sản xuất từ các thành phần tự nhiên. Thành phần hoạt chất chính - Bufanolid (nó được chiết xuất từ các tuyến của một loài ếch quý hiếm). Gel Titan bảo đảm một sự gia tăng đáng kể trong các đơn vị cấu trúc của các mô cương cứng của dương vật. Da của dương vật trong quá trình đó sẽ trở nên linh hoạt hơn và không bị nứt với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của dương vật. Tăng độ dài của dương vật lên 10 cm chỉ trong một tuần có thể là không thực tế, nhưng tăng 7-8 cm cho 2,5-3 tháng là hoàn toàn có thể.
Mikhalkov V.A. Bác sĩ tiết niệu, phẫu thuật (Kinh nghiệm làm việc: trên 20 năm) Hiệu quả tốt nhất của loại gel  titan này đạt được với những người đàn ông, độ tuổi từ 18 đến 35. Đối với nam giới có độ tuổi lớn hơn, tốc độ tăng thấp hơn rõ ràng, họ sẽ mất khoảng hai tháng để đạt được mức tăng 5 cm. Sản phẩm không bị mất hiệu quả của nó ngay cả khi được sử dụng bởi những người lớn tuổi hơn nữa. Trong thực tế làm việc của tôi đã có một bệnh nhân ở tuổi 57, ông ấy đã có thể tăng độ dài dương vật của mình lên 4,5 cm trong thời gian 2 tháng.
Dimitrenko E.A. Bác sĩ tiết niệu, Sức khỏe sinh sản nam giới (Kinh nghiệm: trên 30 năm) Nhiều bệnh nhân liên hệ tôi với yêu cầu, đề nghị chỉ cho họ một phương pháp mà đảm bảo giúp họ có thể tăng kích thước dương vật mà không cần đến phẫu thuật. Tôi khuyên họ không nên vội vàng và ban đầu nên sử dụng gel Titan. Hầu như tất cả các bệnh nhân đều hài lòng với kết quả của mình khi sử dụng titan gel. Kết quả sử dụng Gel Titan.

Lợi thế của "Gel Titan" là gì?

Bạn không cần phải gặp Bác Sĩ, không cần phải dùng đến dao kéo hay bất cứ thủ thuật nào, bạn có thể tự mình làm việc đó ngay tại nhà, vậy tại sao lại không chọn cách này?? Đối với gel titan bạn chỉ mất mỗi ngày hai lần, mỗi lần từ 20 phút sau 3 tuần bạn dễ dàng có được một cậu nhỏ đầy tự tin và đặc biệt không còn tự ti khi đứng trước những cô nàng nóng bỏng, hoặc những bà vợ dâm đãng..

 

Mua "Gel Titan" ở đâu??

Ngày nay việc mua Gel titan rất dễ dàng vì được hầu hết các đại lý phân phối toàn quốc, bạn chỉ cần gọi điện đạt hàng, hoặc đặt hàng online thì dù ở đâu bạn cũng có thể làm điều đó, ngay cả khi chỉ có một chiếc điện thoại cũng có thể đặt được hàng.

Làm thế nào để mua được " Gel Titan" chính hãng??

Việc phân biệt đâu là gel titan chính hãng, và đâu mới là gel làm to dương vật quả là không dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn các nhận biết đâu là gel titan chính hãng "TÌM HIỂU GEL TITAN CHÍNH HÃNG" 

Giá "Gel Titan" là bao nhiêu??

Với một lộ trình sử dụng gel titan đạt kết quả tốt nhất chúng tôi khuyên bạn phải kiên nhẫn làm theo hướng dẫn của chúng tôi "HÃY THAM KHẢO TẠI ĐÂY" và điều các bạn cần làm trước khi bắt đầu liệu trình tập luyện là 3 tuần là kiên nhẫn và làm theo hướng dẫn.    

Bình luận (1)

Thuan | 20/02/2017

Trả lời

Tác dụng chủ yếu của Titan Gel là bôi trơn, tham khảo trên trang web chính thức của công ty sản xuất Hendel Nga. http://www.hendel.pro/vn/product/intimnyiy-gel-lubrikant-dlya-mujchin-titan-gel-serii-tantra Reply

Đóng góp ý kiến

TAGS :

gel titan gel titan nga giá gel titan mua gel titan ở đâu titan gel
GỌI NGAY
Chat Zalo